Bài thuốc nam chữa táo bón hiệu quả sau 1 tuần

   
Táo bón là một bệnh lý thông thường nhưng lại chiếm tỷ lệ khá cao trong cuộc sống hiện đại. Trước kia đối tượng mắc phải bệnh lý này thường gặp ở người trung niên, cao tuổi nhưng theo thống kê một số năm gần đây chứng bệnh khá phổ biến ở mọi lứa tuổi đặc biệt hơn trẻ em mắc phải chứng táo bón chiếm tỷ lệ không nhỏ. Nguyên nhân của bệnh lý trên phần nào chúng ta cũng đã hiểu do những thay đổi trong cuộc sống hiện đại như đồ ăn nhanh, khẩu phần ăn chứa nhiều dinh dưỡng, môi trường sinh hoạt làm việc…

cây Hòe (Hòe Hoa)

Giới thiệu bài thuốc nam chữa táo bón hay hữu ích gồm 2 vị thuốc Hà Thủ Ô và Hòe Hoa


Xuất phát về nhu cầu thực tiễn và như  phần  bài viết giới thiệu xin được chia sẻ cây thuốc chữa táo bón hiệu quả cho người dùng. Bạn sẽ giảm tình trạng táo bón của mình trong thời gian 1 tuần theo kinh nghiệm dùng: Hà Thủ Ô đỏ ( đã chế biến)  + Hoa Hòe ( sao vàng) theo tỷ lệ 5 phần Hà thủ ô và 2 phần Hoa Hòe nghiền thành bột mịn dùng 1 thìa cafe (5g) uống vào buổi sáng hàng ngày.
Trường hợp táo bón thường xuyên gây chảy máu hoặc sa bũi trĩ phân cứng gây chảy máu bạn cũng dùng với liều như trên nhưng cần sao vị thuốc Hoa Hèo vàng sậm. Đơn giản vì Hoa Hòe có tác dụng thanh nhiệt chữa nóng rát hậu môn đồng thời làm bền vững thành mạch máu còn Hà Thủ Ô đỏ vừa nhuận tràng vừa có tác dụng co hồi bũi trĩ.
Lưu ý: Mặc dù rất đơn giản nhưng Bạn cần kiểm tra chất lượng 2 vị thuốc trên khi dùng. Đối với vị thuốc Hà Thủ Ô cần chú ý, Hà Thủ Ô bào chế chưa tốt có tác dụng phụ  gây táo bón còn Hà Thủ Ô đã được bào chế cẩn thận sẽ có tác dụng ngược lại ( chữa táo bón) đó là cái hay của vị thuốc này.

Trên đây là những kinh nghiệm đã được áp dụng trong điều trị thực tế muốn chia sẻ cùng mọi người, không phải những cây thuốc quý hay những vị thuốc hay chữa được nhiều bệnh hiểm nghèo mà là những vị thuốc đơn giản dễ dàng tìm kiếm, dễ dàng áp dụng chữa trị cho mình cũng như người thân một số bệnh lý thông thường hay gặp phải.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

cảm ơn bạn đã bình luận